Hướng dẫn vay tiền Vamo

Vay tiền Vamo là dịch vụ vay tiền nhanh online có ngay trong ngày hỗ trợ khoản vay có thể tới 10 triệu đồng. Thấu hiểu, uy tín và chuyên nghiệp là những gì mà khoản vay này sẽ mang lại cho anh/chị khi lựa chọn. Vay tiền Vamo là một cách vay tiền trên internet dành cho các bạn có nhu cần vay vốn tiêu dùng cá nhân với số tiền thấp hơn 10 triệu. Vay tiền nóng tại Vamo, khách hàng sẽ ngay tức thì được tiếp cận với khoản vay có lãi suất thích hợp, giải ngân sau 1 giờ. Mục tiêu của Vamo là giúp cho tất cả mọi người có thể dễ dàng vay tiền với hạn mức nhỏ, thời gian ngắn.

Logo Vamo

Vamo: CÔNG TY TNHH VIACONTO
Địa chỉ: Lầu 1, Tòa nhà Petroland, số 12 đường Tân Trào, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Mã số doanh nghiệp: 0315687749.
Công ty TNHH Vamo sử dụng nền tảng công nghệ cho vay online để kết nối người vay và nhà đầu tư, tạo điều kiện cho các quy trình vay một cách dễ dàng. Vamo là một trong những nhà cung cấp uy tín đưa tới nền tảng công nghệ cho vay ngang hàng (P2P, kết nối giữa Nhà đầu tư và Người đi vay) tại Việt Nam.

Ở Vamo, người vay được vay lên đến là 1.5 triệu đồng cho khoản vay lần đầu tiên, sau khi thanh toán đủ và đúng hạn thì lần vay sau sẽ được vay ở mức 10 triệu đồng. Đây cũng là cách làm để Vamo giảm thiểu rủi ro khi cho vay trên mạng đối với những khách hàng lần đầu giải ngân thành công.

Đăng ký vay Vamo

Thông tin về khoản vay Vamo

 • Đối tượng áp dụng: là người Việt Nam, cho đến giờ đang sinh sống ở các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo), có độ tuổi trong khoảng từ 22 – 60, thu nhập ổn định.
 • Điều kiện: Chỉ cần thuộc đối tượng cho vay và có CMND/CCCD/CMT (căn cước công dân/ chứng minh thư). Trường hợp khách vay cần xem xét các khoản vay cao hơn hoặc thời gian trả lâu hơn thì đơn vị cho vay sẽ có thêm các yêu cầu khác.
 • Hạn mức: Hạn mức vay sẽ từ 500,000 đồng đến 10,000.0000 đồng tùy thuộc vào các đơn vị cho vay quy định và dựa theo khả năng chi trả của từng khách hàng.
 • Lãi suất: Lãi suất cho vay trực tuyến trung bình trên thị trường 20%/năm. Ưu đãi cho khách hàng lần đầu tiên tham gia vay với lãi suất 0%. Ngoài ra, khách hàng sẽ được cho phép vay thêm tiền bổ sung trước thời hạn trả nợ.

Khoản vay tiền gấp/nóng tại Vamo là khoản vay nhỏ, dưới 10 triệu đồng mà thôi. Không chỉ vậy, thời gian vay cũng giới hạn từ 7-30 ngày. Vì vậy, trước khi Đăng ký vay tại đây mọi người nên suy xét số tiền mình cần vay, liệu khoản vay nhỏ, thời gian ngắn như vậy có đáp ứng được nhu cầu sử dụng tài chính hay khả năng trả nợ nhanh có được hay không?

Vay tien nhanh Vamo

Khi vay tiền tại Vamo, hồ sơ vay rất dễ dàng chỉ cần CMND/CCCD là đủ, kèm theo đó là độ tuổi phải từ 20-60, sinh sống tại Việt Nam. Hơn nữa, nếu anh/chị có thêm 1 số giấy tờ khác như hợp đồng bảo hiểm, hoá đơn điện nước, giấy tờ chứng minh thu nhập của các bạn thì khả năng khoản vay đó được phê duyệt sẽ cao hơn.

>> >>Xem thêm: Top 9 vay tiền online nhanh không cần thế chấp

Ưu điểm vay tiền tại vamo
Vay tiền tại Vamo rất đơn giản, dễ dàng và uy tín. Vamo cho vay hỗ trợ trên toàn quốc, trừ các huyện ngoài hải đảo ra thì bạn đang ký vay ở bất cứ nơi nào cũng được. Vamo cung cấp các khoản vay tiền online từ 500k đến 10 triệu chỉ với CMND/CCCD
Sử dụng dịch vụ Vamo khách hàng sẽ thấy được những ưu điểm vượt trội như sau:

 • Vay 1-10 triệu đồng nhanh chóng chỉ với vài thao tác đăng ký qua mạng.
 • Các thông tin về khoản vay luôn minh bạch, rõ ràng để khách hàng dễ dàng tiếp cận với khoản vay hơn.
 • 100% là vay tiền online không đòi gặp mặt, đây là ưu điểm rất hay mà Vamo đang cung cấp.
 • Nhận tiền vay và thanh toán nhanh, dễ dàng qua thẻ ATM

Nhược điểm

 • Chỉ được vay 1,5 triệu đối với khách hàng mới lần đầu tiên đăng ký vay tại Vamo nha. Nhưng lần sau được hỗ trợ vay lên đến 10 triệu đồng nên người vay có thể vay để mai này cần 1 khoản tiền lớn hơn có thể đăng ký dễ dàng.
 • Thời hạn vay tối đa là 30 ngày, tối thiểu là 7 ngày. Nếu cần thời hạn vay dài hơn thì Vamo không phải là lựa chọn tốt.

Đăng ký vay Vamo

Hướng dẫn đăng ký Web vay tiền Vamo
Vamo là web vay tiền qua internet duyệt tự động, để nhận được khoản vay ngay lập tức các bạn cần điền đúng thông tin theo các bước sau:

Lần đầu nếu bạn vay vốn thì chỉ có thể đăng ký vay 1.5 triệu cho khoản vay đầu tiên nhé, lần sau qua lại bạn có thẻ đăng ký vay online lên đến 10.000 triệu đồng

Dang ky vay Vamo

Kéo thanh tròn để chọn khoản vay từ 500k - 10 triệu đồng nhé.

Lúc này hãy điền số điện thoại của bạn vào và nhấp chấp nhận điều khoản ở trên, bạn có thể đọc các điều khoản đểy vay vốn.

Để tránh việc spam SĐT vamo sẽ yêu cầu bạn sác nhận mã điện thoại
hướng dẫn vay tiền vamo

Lúc này bạn hãy xấc thực mã điện thoại để xác minh rồi bấn nào nút tiếp tục vay là được.

>> >>Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Doctor Đồng

Lúc này bạn điền thông tin cá nhân vào để đăng ký, bạn có thể kết nối với Fb, nhưng mình thấy các bạn có thể đăng ký vay bằng tay thì tốt hơn là kết nối trực tiếp như thế nhé

hướng dẫn vay tiền vamo

Bạn điền mật khẩu của mình vào họ yêu cầu bạn phải điền MKT có các kí tự: Bình thường mình sẽ để MKT như thế này [email protected] như vậy là đã đủ yêu cầu rồi.
Bạn điền gmail của mình vào sau đó bấm xác thực tài khoản rồi tiếp tục nhé.

Đăng ký vay Vamo

Bước 4 - Xác thực thông tin cá nhân

Sau bước 3 đến bước 4 này bạn chỉ cần bấm tiếp tục là xong. Lúc này khách vay sẽ được xác nhận vay từ đơn vị gọi đến để bạn được tiếp tục đăng ký

hướng dẫn vay tiền vamo

Tiếp tục điều thông tin cá nhân như
Tỉnh/Thành phố bạn đang ở

hướng dẫn vay tiền vamo

Sau đó bấm tiếp tục để hoàn thành hồ sơ nhé.

>> >>Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Cashwagon

Bước 5 - Điền thông tin về nghề nghiệp của mình

 • Loại công việc bạn đang làm
 • Chức danh trong công viêc, ở công ty VD: NV KD
 • Tên của công ty.
 • Số điện thoại đồng nghiệp.
 • Thời gian công tác
hướng dẫn vay tiền vamo

Xong rồi chúng ra bấm tiếp tục để đăng ký đến bước tiếp theo nhé.

Bước 6 - Điền thông tin bổ sung

Lúc này bạn cứ điền như bình thường nhé, điều này giúp bạn dễ được duyệt hơn trong lúc vay đấy.

hướng dẫn vay tiền vamo

Bước 7 - Điền số tài khoản ngân hàng của bạn vào

Lúc này bạn chỉ cần điều đầy đủ thông tin ngân hàng của mình vào thế là xong nhé, quá dễ để vay phải không nào, hệ thống sẽ tự động duyệt cho bạn ngay sau khi bạn đăng ký vay tiền thành công

Bước 8- Thông tin cá nhân và xác minh chứng minh thư

Đơn vị sẽ yêu cầu bạn up cmnd của mình lên để xác nhận vay, các khoản vay đều diễn ra khá dễ

Đăng ký vay Vamo

Tổng đài hỗ trợ vay tiền online của Vamo

 • Số Điện Thoại 1900 6334 82
 • E-mail: [email protected]
 • Thời gian làm việc của công ty từ thứ 2 – thứ 6, 09h – 18h.

Phần Kết
Vay tiền online Vamo là 1 sự lựa chọn tốt với nhu cầu tiêu dùng tiền mặt nhỏ (dưới 10 triệu đồng) và thời gian ngắn (dưới 30 ngày). Vamo rất phù hợp cho những bạn đang cần tiền tiêu gấp nhưng chưa đến tháng nhận lương, sau khi nhận lương dễ dàng hoàn trả khoản nợ này.
Website của mình có đầy đủ các thông tin cần thiết để bạn bắt đầu 1 khoản vay dễ dàng, minh bạch và tiện lợi. Dù bạn ở bất kỳ đầu cũng có thể vay online ở Vamo được.
Chúc bạn đăng ký khoản vay tại Vamo thành công nhé!
>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn vay nhanh online 1 triệu
>> Hướng dẫn vay tiền Tamo
>> Hướng dẫn vay tiền Senmo
>> Hướng dẫn vay tiền OneclickMoney
>> Hướng dẫn vay tiền Cash24

Câu hỏi thường gặp
Điều kiện để nhận được một khoản vay?
VAMO hiện cung cấp khoản vay cho các khách hàng: Tuổi từ 22 đến 60, và Sống và làm việc tại Việt Nam và Có việc làm, thu nhập ổn định Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ: Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.
Lãi suất khoản vay là bao nhiêu?
Lãi suất: 20%/năm Phí công ty, Phí tư vấn (nếu có): quy định theo Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và phí ưu đãi theo các chương trình khuyễn mãi của chúng tôi trong từng thời kỳ)
Tôi có thể đăng ký một khoản vay với tên một người bạn hoặc một người thân?
Ở VAMO chúng tôi chuyên cho vay cá nhân, nhưng bạn không thể đăng ký khoản vay cá nhân nhanh dưới danh nghĩa của người khác. Không thành vấn đề nếu anh ấy là bạn bè và gia đình. Việc xử lý các khoản tín dụng nhỏ là cá nhân và không thể chuyển nhượng.
Áp dụng tại các tỉnh thành nào?
dịch vụ VAMO hiện được triển khai ở hầu hết các tỉnh thành tại Việt Nam (trừ Hải Phòng và khu vực huyện/ đảo)
Tôi không nhận được tin nhắn phê duyệt khoản vay?
Vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của VAMO để được hỗ trợ ngay:

Tôi có thể vay nếu tôi không phải là người Việt Nam không?
đơn vị VAMO phục vụ đối tượng khách hàng là người Việt Nam trong độ tuổi từ 22 – 60 tuổi, có việc làm thu nhập ổn định
Cách nhận tiền tại Vamo
Khi khoản vay của tôi đã được chấp nhận, làm như thếnào để tôi nhận được tiền?
Trong vòng 5 phút sau khi được Phê duyệt, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân
Tôi chưa nhận được tiền?
Liên hệ Chăm Sóc Khách Hàng của chúng tôi để được hỗ trợ:

Đăng ký vay Vamo

Cách Thanh toán khoản vay Vamo
Khi nào khoản vay của tôi đến hạn?
Chúng tôi đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (gửi qua e-mail và hiển thị trong hồ sơ khách hàng) về ngày đến hạn khoản vay và khi nao bạn cần thanh toán. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh khoản phí phạt.
Các phương pháp để tôi có thể thanh toán khoản vay?
Dùng số điện thoại cá nhân và mật khẩu để đăng nhập vào tài khoản. Chọn vào khoản vay đang hoạt động Chọn”Thực hiện thanh toán” và từ trong danh mục các cách thức thanh toán chọn vào ngân hàng của bạn Dùng dịch vụ trên internet Banking, chuyển tiền đến tài khoản với thông tin đã được chỉ định Trong trường hợp nếu bạn không thể thanh toán khoản vay đúng hẹn, bạn có thể gia hạn kỳ hạn khoản vay
Khi đi thanh toán khoản vay, tôi cần cung cấp những thông tin gì?
Bạn cần cung cấp các thông tin như: Số Hợp đồng vay, số CMND/ Thẻ Căn cước công dân và tên đầy đủ khi đi thanh toán khoản vay.
Tôi có thể thanh toán khoản vay sớm được không?
Có, bạn có thể trả sớm mà không có bất kỳ hình phạt nào.
Có điều gì phát sinh khi tôi thanh toán trễ?
Chúng tôi khuyến khích bạn trả sớm hoặc trả đúng hạn. Trong trường hợp thanh toán trễ, có thể phải trả thêm phí.
Tôi đã thanh toán nhưng phía công ty không nhận được.
Bạn vui lòng liên hệ bộ phận Dịch Vụ Khách Hàng của VAMO và xuất trình Hóa đơn/Phiếu Thanh Toán Khoản Vay do đối tác cung cấp để được hỗ trợ thông qua các kênh sau:

Câu hỏi khác
Tôi có thể vay thêm khoản vay khác không?
Chúng tôi chân thành cảm ơn bạn đã tin dùng sản phẩm của chúng tôi. Nếu bạn đã có khoản vay tại VAMO và có lịch sử thanh toán tốt, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn vay khoản vay khác nhanh hơn. Vui lòng đăng ký khoản vay mới tại trang web của chúng tôi tại website bằng cách đăng nhập vàotài khoản hồ sơ của bạn.

Tóm lại, với quy trình vay đơn giản, lãi suất thấp và thời gian giải ngân nhanh nhất, vamo ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Chỉ cần có điện thoại kết nối internet là bạn đã có thể thực hiện đăng ký vay tiền và nhận tiền trong vòng 1h mà không cần phải chuẩn bị giấy tờ hoặc thế chấp bất cứ điều gì.

>> >>Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền nhanh MoneyCat có ngay sau 15 phút

4.8/5 (30 votes)

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

pPhương Linh
Vay tiền Vamo trực tuyến có dễ không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Vay tiền Vamo trực tuyến rất dễ dàng, chỉ mất 5 phút điền thông tin là nhận được tiền chuyển khoản ngay trong ngày. Ngoài ra Vay tiền Vamo online không phải thế chấp giấy tờ gốc cũng không cần gặp mặt. Xem thêm tại Vaytienqualuong.com hoặc trong bài viết có liệt kê chi tiết.

hHương Đỗ
Vướng nợ xấu có được Vay tiền Vamo online không?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Được nhé, Vay tiền Vamo online không bị ràng buộc bởi nợ xấu CIC, ngay cả khi có nợ xấu vẫn có thể đăng ký Vay tiền Vamo trực tuyến mà không cần gặp mặt, có tiền ngay trong ngày.

lLệ Hằng
Địa chỉ hỗ trợ Vay tiền Vamo online ở đâu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Ngày nay có rất nhiều địa chỉ trang web hỗ trợ Vay tiền Vamo online uy tín mà không cần gặp mặt, vay tiền không cần giấy tờ. Xem danh sách công ty hỗ trợ Vay tiền Vamo trực tuyến tốt nhất được liệt kê trong bài hoặc xem tại web Vaytienqualuong.com

cCao Vân
Lãi suất Vay tiền Vamo online là bao nhiêu?
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Lãi suất Vay tiền Vamo online luôn nằm trong khoảng 10% - 19%/năm, mức lãi suất này nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật. Ngoài ra đăng ký Vay tiền Vamo trực tuyến đang có nhiều công ty hỗ trợ lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.

NNgọc Ngân
Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

TThanh Hải
Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

VVương Trần
Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

MMỹ Duyên
Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

PPhương Linh
Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

BBảo Anh
Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

HHuệ Phan
Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

TTrọng Linh
Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

KKim Liên
Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

QQuốc Thái
Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
Trả lời
Hoàng TúQuản trị viên

Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

Bạn có thắc mắc? - Click xem Câu hỏi thường gặp

Ý kiến khách hàng Pre Next
Có thể bạn quan tâm?
Vaynow online
Vaynow online

22/02 - 31

App vay tiền
App vay tiền 24/7

20/02 - 64

Webapp vay tiền
Webapp vay tiền

18/02 - 40

Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online